Chi tiết

Mua Thẻ Gate 5 Triệu Ở Đâu

Mua thẻ gate 5 triệu ở đâu? Mua thẻ gate mệnh gía 5 triệu thì được ưu đãi như thế nào? Những vần đề này sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn đến với website https://thegate.vn nhé.

Thẻ Gate là loại thẻ dùng để nạp vào các game và dịch vụ của FPT như các game Hoành Tảo Thiên Hạ, Tây Du Ký... và các dịch vụ như Fshare...

Thẻ Gate được phát hành theo 2 hình thức thẻ cào giấy và thẻ điện tử, bạn có thể mua tương ứng theo 2 cách sau:

- Mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ game, các phòng net trên toàn quốc.

- Mua thẻ Gate online qua mạng ở các trang web chuyên bán thẻ game online như website Thegate.vn.

Cả 2 cách này đều rất linh hoạt cho bạn lựa chọn nhưng nếu bạn muốn mua thẻ Gate có mệnh giá cao như thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu thì bạn nên mua thẻ Gate qua mạng vì cách này có rất nhiều lợi ích cho bạn.

* Mua thẻ Gate 5 triệu online dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay, thẻ Gate 5 triệu rất khó để tìm mua vì có ít đại lý bán thẻ mệnh giá cao thế này, nhưng khi bạn đến với khothe.vn thì bạn mua thẻ Gate online với mệnh giá từ 10k đến 5 triệu với số lượng bao nhiêu cũng được nhé.

Khi mua thẻ Gate online có mệnh giá cao như thẻ Gate 5 triệu, bạn sẽ được hưởng chiết khấu rất cao từ 2% đến 15% tại website cũng như nhà phát hành Fpt hay các event game với từng cấp độ nhân vật trong game nên sẽ rất tiết kiệm cho game thủ.

Chỉ cần có một máy tính hoặc smartphone có kết nối internet là bạn đã có thể mua thẻ Gate online.

Đặc biệt các hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho cả game thủ trong và ngoài nước

+ Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua các cổng như: Paypal, Onecom (Visacard, Mastercard), riêng tại Úc bạn có thể chuyển khoản Commonwealth bank.

+ Nếu bạn đang ở trong nước, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Visacard, Mastercard hoặc thẻ ATM có bật tính năng Internet Banking.

Sau khi xác nhận thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được chuyển tới bạn nhanh chóng trong vòng từ 3-5 phút.

Khothe.vn hiện đang bán thẻ Gate với các mệnh giá sau: thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 1-408- 844-4577 (US) / 61-03- 9005-5699 (AU) / 84-08- 6267-2181 (VN)

Skype: khothe.vn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn

Tin liên quan