Chi tiết

Mua Thẻ Bit Online Nhanh Chóng

Mua thẻ bit online nhanh chóng tại thegate.vn chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet thì thẻ bit sẽ đến tay bạn trong vòng 1-2 phút. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 ngay cả ngày lễ tết sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua thẻ bit online của cộng đồng game thủ Việt đang sống trong và ngoài nước

 

Bạn đang tham gia một event cực khủng trong game mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ phải hối hận bao nhiêu công sức đầu tư cho game, nhưng ngặt nổi đang là lúc khuya bạn không thể đi mua thẻ được hoặc bạn đang ở nơi rất xa địa điểm bán thẻ Bit, làm cách nào để bạn mua thẻ Bit ngay lập tức vì bạn đang cần gấp mà không phải phiền đến ai?

 

 

Mua thẻ bit nhanh chóng

Mua thẻ bit chiết khấu cao tại thegate.vn

Thegate.vn là câu trả lời, giải pháp tuyệt vời cho bạn trong các trường hợp trên, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu thẻ bit trong tay rồi. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chơi game và quan trọng hơn là bạn không bị bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn hay những event khủng trong game.

 

Thẻ Bit là loại thẻ nạp tiền đa năng, có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame… Điển hình là các game như: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song, Mỹ nhân kế, Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Bang bang mobile, Touch online, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song, Iwin, Beme, Ivegas, Ionline.

 

Thẻ Bit tại thegate.vn đa dạng nhiều mệnh giá: thẻ Bit 5 triệu, thẻ Bit 2 triệu, thẻ Bit 1 triệu, thẻ Bit 500k, thẻ Bit 200k, thẻ Bit 100k , thẻ Bit 50k cùng nhiều thẻ game, thẻ điện thoại khác như thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ zing, thẻ megacard, thẻ vcard, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobifone, thẻ viettel, thẻ vinaphone.

 

– Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vài phút là bạn sẽ nhanh chóng nhận được ngay Bit card mà không phải tốn công ra các cửa hàng, đại lý bán thẻ.

 

– Được chiết khấu hấp dẫn, giúp giảm chi phí chơi game của bạn. Khuyến mãi thường xuyên, mức khuyến mãi từ 5 – 15%.

 

Mua thẻ BIT online, hình thức thanh toán đa dạng và an toàn như: thanh toán Paypal, visa, mastercard, commonwealth bank, ATM…

 

Hãy đến và cảm nhận sự tiện lợi tại thegate.vn khi mua thẻ bit online tại đây nhé.

 

Mọi chi tiết bạn có thể liên lạc với nhân viên thegate.vn để được hướng dẫn về cách mua thẻ cũng như là cách thanh toán qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Thegate.vn - Giải pháp tối ưu giúp game thủ vượt qua mọi trở ngại khi chinh phục đỉnh cao của game!

Tin liên quan