Chi tiết

Cách mua thẻ Funcard trên mạng nhanh chóng chỉ với 4 bước

Bạn đã biết cách mua thẻ Funcard nhanh chóng trên mạng chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nha.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay cách mua thẻ Funcard online nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn mua thẻ nạp game mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mua thẻ Funcard giá rẻ chiết khấu cao tại thegate.vn

Như chúng ta đã từng biết thẻ funcards là loại thẻ được chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, Thiệt bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,...

Khi có thẻ funcard trong tay bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game đang phát hành như: Ngao kiếm kỳ duyên, Tình Kiếm, Nhất kiếm giang hồ mobile....

Vì vậy nếu bạn là người chơi muốn tìm hiểu cách mua thẻ funcard online nhanh chóng tiện lợi cho bản thân thì hãy lưu lại cách mua thẻ funcard online tại website thegate.vn ngay và luôn nha.

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website hệ thống Thegate.vn

+ Bạn tạo cho mình một tài khoản đăng nhập bằng email cá nhân hoặc bạn có thể login nhanh bằng cách đăng nhập bằng trang Facebook cá nhân của mình, đây là hình thức đăng nhập đỡ tốn thời gian nhất cho bạn.

Bước 2: Bạn chọn cho mình loại thẻ funcard và chọn mệnh giá phù hợp để mua thẻ, sau đó bạn có thể chủ động điều chỉnh số lượng bằng cách nhấn vào (+) hoặc (-) để nhận được số thẻ nhất định nhé.

Bước 3: Bạn chọn cho mình hình thức thanh toán, Đối với thegate.vn hình thức thanh toán rất quan trọng, vì vậy để bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng không bị lộ ra ngoài thegate.vn đã thiết lập các hệ thống thanh toán sau.

+ Đối với khách hàng đang sống tại Việt Nam Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ visacard, mastercard.

+ Đối với khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài bạn có thể thanh toán qua thẻ visacard, mastercard hoặc thanh toán qua cổng thanh toán trung gian paypal.

+ Những Khách hàng đang sống ở Úc, Bạn có thể thực hiện hình thức thanh toán qua cổng thanh toán commonweath , hoặc qua wespact.

Bước 4: Nhận thẻ, khi bạn thực hiện xong các bước thanh toán trên hệ thống, Nhân viên kho thẻ sẽ gởi thẻ cho bạn trong vòng từ 1-3p bạn nhé, lưu ý khi check thẻ, bạn nên check vào hộp thứ spam của mình nữa nhé, tránh trường hợp bạn đánh mất thẻ của mình đấy nhé.

 Chỉ với những bước đơn giản thực hiện ngay trên chiếc điện thoại Thông minh, Laptop hoặc máy tính chỉ cần có kết nối internet là bạn hào toàn mua thẻ Funcard bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu. Ngoài thẻ funcard website còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại mã thẻ với mức giá hợp lý và thậm chí là rẻ nhất thị trường hiện nay.Một số loại thẻ game tại website có thể kể đến như : Thẻ Garena, Thẻ Vicoin, Thẻ Sohacoin, Thẻ Gosu... và còn nhiều loại thẻ  game khác có chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đặc Biệt, Khách hàng ưu thích hình thức mua thẻ Funcard tại đây còn vì những lí do sau:

Tiện lợi đối với những khách hàng ở xa hay người Việt đang sinh sống ở nước ngoài bạn cũng có thể yên tâm nhé, vì hoàn thành thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard online dễ dàng. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ funcard online, bạn có thể nhanh chóng đơn giản qua thẻ ngân hàng và các thẻ thanh toán khác ( visa, mastercatrd).

Ngoài ra, đến với website, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, luôn hỗ trợ bạn 24/24 để sở hữu các loại thẻ game nói chung cũng như mua thẻ Funcard nói riêng với giá hấp dẫn nhất.

Thế nên , đây chính là địa chỉ tin cậy nhất thị trường phù hợp với những khách hàng có nhu cầu muốn mua thẻ funcard, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, mà chưa biết thực hiện giao dịch tại đây. hãy mở điện thoại lên , kết nối wifi và truy cập ngay Thegate.vn để có nhiều sự lựa chọn  nhất nhé.

Chúc các bạn mua thẻ funcards thành công và chơi game thiệt vui nhé.

 

Tin liên quan