Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Bằng Thẻ Visa, Thẻ Master

Những câu hỏi mà các bạn game thủ tham gia chơi game online Việt Nam đang ở nước ngoài hay thắc mắc, phân vân, tìm hiểu cơ bản như:

- Mua thẻ Gate như thế nào khi bạn đang ở nước ngoài?

- Mua thẻ Gate online thanh toán ra sao?

- Cách thức nhận thẻ khi mua thẻ Gate trực tuyến như thế nào?

- Địa chỉ mua thẻ Gate uy tín ở đâu? ...

Qua bài viết này, những thắc mắc trên sẽ phần nào được giải đáp cụ thế nhé.

Như các bạn đã biết, để mua thẻ Gate tại Việt Nam thì khá dễ, ra tiệm net hoặc các đại lý bán thẻ game là bạn có thể mua được ngay, nhưng đối với các bạn đang ở nước ngoài, khá phiền và bất tiện như bạn phải nhờ một người quen ở Việt Nam mua thẻ rồi gửi qua giúp dẫn đến mất khá nhiều thời gian trong khi bạn phải đua top hay tham gia các event để nhận những phần thưởng rất có giá trị trong game.

Ngày nay, không còn phiền phức như thế, với sự phổ biến của các dịch vụ thanh toán online, bạn hoàn toàn tự mua thẻ Gate khi đang ở nước ngoài dễ dàng mà không cần nhờ ai đó mua giúp. Chỉ cần có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng thì dù ở đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua được thẻ Gate.

Về cách thanh toán, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ Visacard, Mastercard (Debit hoặc credit) là đủ.

* Hướng dẫn mua thẻ Gate trực tuyến bằng thẻ Visa, thẻ Master tại Thegate.vn

Thegate.vn - website chuyên bán thẻ game Việt Nam trực tuyến, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ Gate tại đây.

Bạn truy cập vào Thegate.vn, tạo một tài khoản, nhớ điền đầy đủ và chính xác thông tin để hệ thống gửi thẻ cho bạn, sau đó bạn chọn thẻ Gate với mệnh giá và số lượng bạn cần mua rồi nhấn "Mua ngay".

Sang trang thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng phương thức thanh toán Onecom (Visacard, Mastercard), điền thông tin theo mẫu có sẳn rồi tiến hành thanh toán.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Gate sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

Tại Thegate.vn, các bạn có thể mua thẻ mọi thời gian trong ngày vì hệ thống hoạt động 24/24 với đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, mua thẻ hoặc nhận thẻ.

Thegate.vn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán rất an toàn và tiện lợi khác là Paypal hoặc riêng tại Úc bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank với lợi ích là không mất phí giao dịch.

Giá thẻ Gate tại website rẻ hơn giá trên thị trường, ngoài ra tại Thegate.vn thường có nhiều chương trình khuyến mãi với các phần quà giá trị hoặc tặng chiết khấu lên đến 15% giúp game thủ tiết kiệm chi phí chơi game rất hiệu quả.

Các mệnh giá thẻ Gate đang bán tại Thegate.vn gồm: Thẻ Gate 5 triệu, Thẻ Gate 2 triệu, Thẻ Gate 1 triệu, Thẻ Gate 500k, Thẻ Gate 200k, Thẻ Gate 100k.

Mua thẻ gate trực tuyến

Thegate.vn - Website chuyên bán thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín - chất lượng - giá tốt cho mọi gamer Việt!

Tin liên quan