Chi tiết

Mua Thẻ Appota Giá Tiết Kiệm Tại Thegate.vn

Mua thẻ appota tại thegate.vn nhanh chóng và cực tiết kiệm do game thủ nhận ưu đãi thường xuyên với chiết khấu cao và tham gia nhiều chương trình tặng quà miễn phí tại website thường xuyên nhé.

Appota Card là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ (những người chơi game do Gamota phát hành) và các dịch vụ online khác có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Appota Card.

Thẻ Appota có thể nạp được cho tất cả các game online do Gamota phát hành như: Ải Mỹ Nhân Mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Thế Giới Hoàn Mỹ, I am Naruto,… ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí.

Thẻ appota ra đời với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn, được lợi nhiều hơn từ việc thanh toán cho trò chơi hoặc dịch vụ:

– Không cần ra ngoài mua thẻ cào

– Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh, tiện lợi, có thể nạp tại bất cứ giao diện thanh toán nào của Appota

– Mua trực tiếp trên web.

– Được hưởng nhiều chế độ khuyến mại từ game và các dịch vụ do Appota cung cấp.

Mua thẻ appota giá tiết kiệm tại thegate.vn

Mua thẻ Appota ở đâu?

Như các loại thẻ game khác, với thẻ Appota bạn có thể mua tại các điểm bán thẻ như tại các đại lý. Nhưng do loại thẻ này chưa thực sự phổ biến ngoài thị trường nên khá khó tìm để mua thẻ Appota theo cách này.

Có một cách tiện lợi hơn đó là bạn mua thẻ Appota online tại website Thegate.vn.

Với Thegate.vn, website chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ trong và ngoài nước uy tín - chất lượng - gía rẻ, bạn dễ dàng mua thẻ Appota online và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Chỉ cần đăng kí một tài khoản tại Thegate.vn nếu bạn chưa có, sau đó chọn thẻ Appota với mệnh giá và số lượng bạn cần và thanh toán qua các cách như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ luôn online 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Appota bất cứ lúc nào bạn muốn tại địa chỉ Thegate.vn

Tin liên quan