Chi tiết

Nạp thẻ Gate cho game Công Thành Xưng Đế

Việc nạp thẻ game Công Thành Xưng Đế rất đơn giản cho các game thủ Việt sống ở trong nước, chỉ cần dùng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking để nạp hoặc mua thẻ gate, thẻ Vcoin tại các đại lý, tiệm net gần nhất. Còn sống ở nước ngoài thì phải làm cách nào? Các event game vào lúc 12 giờ đêm giờ Việt Nam phải làm sao? Hãy đọc hết bài viết này để bạn có sự lựa chọn chính xác và nhanh nhất nhé.

Game Công Thành Xưng Đế chấp nhận nạp thẻ Vcoin, thẻ Gate để đổi ra vàng trong game. Bạn sống ở nước ngoài, có thể mua thẻ gate hoặc thẻ vcoin tại Thegate.vn. Đây là website được nhiều game thủ Việt sống ở hải ngoại tin tưởng để sử dụng với 3 lý do chính:

  1. Nhận thẻ nhanh: Sau khi thanh toán, 3 phút là có thẻ ngay
  2. Mua thẻ lúc nào cũng có: Nhân viên hỗ trợ online 24/24, cung cấp mọi loại mệnh giá thẻ cho gamer cần.
  3. Đa dạng hình thức thanh toán hiện đại và an toàn: Tại đây chấp nhận thanh toán các phương thức hiện đại, tiện lợi như Paypal, Credit card.

Ngoài ra, thegate.vn còn nhiều ưu điểm khác vượt trội để các game thủ sống ở nước ngoài tin tưởng và sử dụng lâu dài. Bạn phải là khách hàng của website bạn mới biết được các ưu điểm đó.

Cách mua thẻ gate như thế nào nhanh nhất?

Chỉ cần vài cái click chuột là bạn có thể mua thẻ ngay trong 3 phút.

Trước tiên bạn đăng ký 1 tài khoản mua hàng tại thegate.vn. Sau đó bạn tiến hành mua thẻ gate hoặc mua thẻ vcoin. Tới bước thanh toán bạn chọn phương thức phù hợp với bạn:

  • Đối với các bạn đang sống ở Việt Nam:

- Các bạn có thể mua thẻ thông qua hình thức thanh toán ATM nội địa có đăng ký Internet Banking hoặc thẻ Visa, Mastercard

  •  Đối với các bạn đang sống ở nước ngoài:

- Bạn có thể mua thẻ và thanh toán online qua cổng Paypal, thẻ Visa hoặc Mastercard 

- Tại Úc các bạn có thể chuyển khoản qua Commonwealth bank hoặc Westpac và đặc biệt không tốn phí giao dịch

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn cách nhận thẻ hoặc sẽ gửi trực tiếp về mail cho bạn (mail này là mail mà bạn đăng ký tài khoản mua hàng lúc ban đầu).

Sau khi check mail có thẻ bao gồm số seri và mã thẻ, bạn truy cập vào website trang chủ của Công Thành Xưng Đế, login tài khoản game, chọn mục "Nạp thẻ", sau đó chọn "Nạp bằng thẻ cào". Tiếp theo bạn chọn game và chọn máy chủ. Bạn chọn loại thẻ Gate hoặc Vcoin (tùy thuộc vào thẻ bạn vừa mua). Bước tiếp là bạn điền số seri và mã thẻ vào và nhấn "đồng ý nạp".

 

Bước cuối cùng là bạn truy cập vào game và bạn sẽ thấy vàng ở trong nhân vật.

 

Với cách hướng dẫn như trên, bạn có thể mua thẻ gate hoặc thẻ vcoin vào nạp vào game 1 cách nhanh nhất khi bạn sống ở nước ngoài.

 

Mọi chi tiết bạn có thể liên lạc với nhân viên thegate.vn để được hướng dẫn về cách mua thẻ cũng như là cách thanh toán qua:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Thegate.vn - Nạp thẻ liền tay - Chiến game cực đã

Tin liên quan