Chi tiết

Cách Mua Thẻ Gate Dành Cho Game Thủ Ở Úc

Đối với các game thủ, thẻ Gate là loại thẻ đa năng được sử dụng rất nhiều trong game, thẻ gate được sản xuất từ nhà phát hành game FPTcủa Việt Nam. Thẻ Gate được chia ra làm 2 loại, thẻ Game online và thẻ điện thoại.

 

Mua thẻ gate online cho khách hàng Úc

 Thẻ game là loại thẻ được dùng để nạp vào game phục vụ cho nhân vật trong game vào những lúc thay máu, PK, mua vật dụng cho nhân vật, hoặc sử dụng để tham gia các sự kiện hoặc event mục đích cuối cùng là để làm tăng level cho nhân vật. Đặc biệt thẻ gate là loại thẻ được mua trên hình thức mua thẻ game online, còn thẻ cào điện thoại, chính là loại thẻ giấy mà các bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng bán thẻ game nào. 

Đặc biệt với những khách hàng ở Úc khi muốn mua thẻ game lại là một trở ngại lớn, vì các thủ tục khi thực hiện order và độ tin cậy khi mua thẻ game online dần dần mất đi, cho nên khi muốn thực hiện việc mua thẻ game online các bạn phải suy nghĩ, đắn đo không biết phải mất bao nhiêu ngày để đưa ra quyết định. Nhưng với thegate.vn các bạn game thủ ở Úc có thể yên tâm. Vì Kho Thẻ luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cộng với sự nhiệt tình, tốc độ "nhanh - Nhạy" của hệ thống, chỉ trong vòng 1-3 phút các bạn có thể nhận ngay được thẻ của mình

 Để mua thẻ game online nhận nhiều ưu đãi cho các game thủ ở Úc các bạn thực hiện các bước sau.

Bước 1 : Bạn click vào trang website thegate.vn, đăng ký tài khoản của mình lên hệ thống. hoặc bạn có thể login nhanh bằng cách đăng nhấp vào những icon Facebookyahoo mailgoogle mail cá nhân của bạn. Đây là một hình thức nhanh chóng, tiện lợi nhất cho các game thủ đấy nhé.

Bước 2: Bạn chọn cho mình loại thẻ bạn cần mua, sau đó chọn mệnh giá phù hợp cho mình, tiếp theo bạn nhấp vào " Mua ngay"  

Bước 3: Bạn chọn hình thức thanh toán. Đối với khothe.vnđể bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, hệ thống đã setup nhiều hình thức thanh toán để các bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch.

  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa, Mastercard qua cổng onecom
  • Chuyển khoản Commonwwealth
  • Chuyển khoản Westpac

Sau khi hoàn tất xong các bước mua thẻ trên hệ thống, bạn nhớ đọc kỹ nhưng quy định đổi trả thẻ  nhé, vì đây là quyền lợi của các bạn đó ạ, sau đó bạn click vào " Đồng Ý ", nhân viên sẽ gởi thẻ cho bạn trong vòng 1-3 phút ngay trong email mà bạn đăng ký. Nhớ check Kỹ email của mình trong spam bạn nhé, vì đôi khi nó sẽ bị rơi vào spam mà bạn không biết đấy. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ sau :

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: thegate.vn 

 

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan