Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ gate online bằng credit card, debit card

Khothe.vn sử dụng các cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới như thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã ngay lập tức có được thẻ gate mình cần.

Bạn ở nước ngoài? Bạn đang chơi các game của FPT như Thiên Long Bát Bộ, Hoành Tảo Thiên Hạ, Giang Sơn Mỹ Nhân... và muốn mua thẻ gate để nạp vào game? Hãy đến với khothe.vn, sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Chỉ cần sở hữu một thẻ visa hoặc mastercard, một máy vi tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể mua thẻ gate mọi lúc, mọi nơi. So với các website chuyên bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài thì khothe.vn có giá tương đối rẻ hơn, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Mua thẻ gate giá rẻ

Thẻ gate được bán nhiều mệnh giá tại khothe.vn

Để mua thẻ gate online bằng credit catd, debit card, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Đăng nhập vào website khothe.vn ( hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản ). Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ... để nhân viên web tiện liên lạc với bạn trong quá trình xác nhận đơn hàng cũng như hỗ trợ khi cần. Ngoài ra thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp tiện lợi nhanh chóng bằng Facebook, Yahoo, Google.

- Chọn mệnh giá và số lương thẻ gate bạn muốn mua: thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 2 triệuthẻ gate 5 triệu, rồi click "Mua ngay" để thanh toán

- Chọn phương thức thanh toán Onecom ( Thanh toán bằng Credit card, debit card). Với phương thức này, dù bạn mua bao nhiêu cũng chỉ tính phí 0.29$ mà thôi nhé.

gate-visa-ce6281ce55.png

Mua thẻ gate thanh toán bằng thẻ Visa tại khothe.vn

- Sau đó, website sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán Onepay. Đây là cổng thanh toán trực thuộc Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam, một trong những ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật tài khoản nhé! Ở đây, bạn điền đầy đủ các thông tin theo mẫu và nhấn "Process Payment" để hoàn thành thanh toán.

hd16-093ba89657.png

Giao diện trang thanh toán Onecom

- Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên khothe.vn. Lúc này, bạn cần chuẩn bị giúp chúng tôi hình chụp 2 mặt thẻ bank mà bạn đã thanh toán.

Lưu ý: Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng; mặt sau che 3 số bảo mật CSC.

- Và cuối cùng, bạn chỉ việc check mail để nhận thẻ.

Đặc biệt: Ở khothe.vn có bán thẻ gate 5 triệu, là mệnh giá thẻ lớn nhất trong hệ thống thẻ game hiện nay. Website xin dành tặng cho các bạn một ưu đãi hấp dẫn. Đó là, khi mua thẻ gate 5 triệu, bạn sẽ được tặng ngay một thẻ game bất kỳ mệnh giá 100k. Mức thưởng này sẽ còn tăng lên gấp 4 lần, thậm chí gấp 8 lần trong các đợt khuyến mãi định kỳ mỗi tháng của khothe.vn

Mọi chi tiết về mua thẻ gate online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: Thẻ Game Online

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!