Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ game online nhiều tiện ích cho game thủ Việt

Khothe.vn, website chuyên bán thẻ game thẻ điện thoại online bằng nhiều hình thức thanh toán phổ biến như Paypal, Onecom hay chuyển khoản Commonwealth cho gamer Việt trong và ngoài nước

Để mua được thẻ game online an toàn và nhanh nhất, bạn hãy đến với khothe.vn, với lịch sử phát triển lâu dài và lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng bằng chính dịch vụ mà website cung cấp đến khách hàng, giải pháp duy nhất giúp bạn có thể tiếp tục chơi game mà không phải tốn nhiều công sức.

Khothe.vn cung cấp tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại online có mặt trên thị trường hiện nay gồm: thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Mobay, thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone... với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 5 triệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

mua thẻ game online

Mua thẻ game online nhiều tiện tích cho game thủ việt tại khothe.vn

Khi mua thẻ game online tại Khothe.vn, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích như sau:

+ Nhận thẻ nhanh chóng: chúng tôi sẽ chuyển thẻ nhanh chóng tới cho game thủ trong vòng 3-5 phút, giúp bạn tiếp tục chơi game mà không bị gián đoạn thời gian dài.

+ An toàn tuyệt đối: Khothe.vn hỗ trợ thanh toán thông qua 2 cổng thanh toán quốc tế tuyệt đối bảo vệ quyền lợi cho người mua hiện nay : Paypal và Onecom (thẻ Visa, thẻ Master ). Riêng đối với khách hàng ở Úc, bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản Commonweath bank mà không mất tiền phí. Còn ở trong nước thì mua qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hay thẻ Master, thẻ Visa cũng được nhé.

+ Nhận ưu đãi thường xuyên: Khothe.vn luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng với chiết khấu cao từ 2% - 10% nhằm giúp game thủ thả ga chơi game mà không lo về phí.

Mua thẻ game tại Khothe.vn sẽ rất tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có được thẻ game như ý muốn mà không phải di chuyển nhiều hay sợ làm phiền người thân mua giúp mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay https://khothe.vn để cảm nhận được điều tuyệt vời này các bạn.

Chúng tôi luôn online 24/24 hỗ trợ mọi giao dịch của tất cả các bạn

Mọi thắc mắc về mua thẻ game trực tuyến, xin vui lòng liên hệ:

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!