Chi tiết

Mua thẻ điện thoại khi ở nước ngoài

Khothe.vn là website bán thẻ điện thoại trực tuyến, nạp thẻ game online giá rẻ, uy tín, nhanh chóng được đông đảo các bạn gamer Việt ở nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng trong suốt thời gian qua.

Bạn là người Việt hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài? Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại nạp game online hoặc sử dụng cho một số mục đích cá nhân của mình? Thường thì mọi người ngại rủi ro nên hay chọn cách gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân hoặc bạn bè mua giúp rồi chuyển mã thẻ cho bạn bằng email, yahoo... Cách này công nhận rất an toàn, nhưng bạn nghĩ xem, bạn nhờ được một vài lần chứ có nhờ người thân đi mua cho bạn được mãi đâu, đúng không? Chưa kể lúc bạn cần gấp vì trận game đang lở dở, người thân ở Việt Nam lại có việc bận, hoặc do sai lệch múi giờ, không thể đi mua ngay cho bạn được. Thế nên bạn băn khoăn không biết có cách nào tốt hơn để giải quyết vấn đề này.

Hiểu được nhu cầu của các bạn game thủ như trên, khothe.vn ra đời. Giờ thì bạn không cần phải lo lắng nữa. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, bạn đã nhanh chóng order được loại thẻ mình muốn. Chúng tôi hiện cung cấp thẻ Viettel, thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Và rất nhiều loại thẻ game online khác được phát hành trên thị trường Việt Nam.

Mua thẻ điện thoại online

Khothe.vn cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình, dù bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều sử dụng được dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đã biết, Paypal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để thanh toán trực tuyến, là lựa chọn số một của các giao dịch bán hàng xuyên biên giới hiện nay. Như vậy, chỉ cần sở hữu tài khoản Paypal, bạn đã có thể thanh toán ngay khi mua thẻ điện thoại mà đang ở tận nước ngoài nhé.

Nếu không có tài khoản Paypal, khothe.vn cũng chấp nhận thanh toán bằng Visa card hoặc Master card thông qua OneCom.

Đặc biệt, nếu bạn đang ở Australia và có tài khoản Commonwealth Bank thì bạn có thể chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi mà không tốn một khoản phí giao dịch nào.

Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên của khothe.vn sẽ liên lạc ngay với bạn để giao dịch chuyển thẻ. Như vậy, chỉ mất khoảng 5 phút, bạn đã ngay lập tức nhận được mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi của mình. Đừng chần chừ, hãy truy cập ngay khothe.vn để kiểm chứng mua thẻ điện thoại online nhanh chóng khi đang ở nước ngoài nhé

 

Khothe.vn chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Tin liên quan