Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ oncash đa năng ở đâu

Khothe.vn - website bán thẻ Oncash đa năng, bán thẻ game online uy tín, nhanh chóng, an toàn cho các bạn game thủ Việt trong nước cũng như ở nước ngoài. Với phương châm "Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ", chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho các bạn những giờ phút chơi game thú vị nhất, dù bạn có ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Thẻ Oncash đa năng là loại thẻ do công ty VDC-Net2E phát hành dùng để nạp cho các game online như: Con đường tơ lụa, Ongame, Đế chế, Vương quốc bay.

Khothe.vn hiện đang bán thẻ Oncash đa năng với mệnh giá 200k.

 

cgdbi4bi-8d3c3df4cf.jpg

Thẻ Oncash đa năng tại khothe.vn

Để mua thẻ Oncash đa năng 200k ở khothe.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào web khothe.vn, tạo một tài khoản đăng nhập, chọn vào Oncash đa năng 200k nhấn "Mua ngay". Sau đó bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

- Thanh toán Paypal

- Thanh toán Onecom( Thanh toán bằng credit card hoặc debit card )

- Chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)

Ngay khi bạn thanh toán thành công, nhân viên khothe.vn sẽ lập tức gọi điện thoại xác nhận một số thông tin cần thiết và gửi thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Còn gì nhanh chóng và tiện lợi hơn?

Ngoài ra, khothe.vn còn bán nhiều loại thẻ game online khác như: thẻ zing - zing xu, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại... với nhiều mệnh giá cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Mỗi tháng, khothe.vn đều có chương trình khuyến mãi nạp thẻ đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng. Và nếu là khách VIP, cơ hội nhận khuyến mãi của bạn sẽ được nhân đôi. Hãy đến với khothe.vn ngay hôm nay để trải nghiệm phương thức mua thẻ game online an toàn và uy tín nhất!

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!