Chi tiết

Cách mua thẻ gate online giá rẻ dành cho game thủ Việt

Khothe.vn là website uy tín cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại uy tín cho game thủ Việt trong nước và ở nước ngoài. Thanh toán nhanh chóng, an toàn qua paypal, thẻ ATM, thẻ Visa/Mastercard hay chuyển khoản Commonwealth thật dễ dàng và tiện lợi.

- Thẻ gate là loại thẻ do FPT phát hành dùng để chơi các game phổ biến như: Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ gate nạp vào nhiều game khác có kết nối thanh toán với FPT.

- Thẻ gate sẽ có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn như:

+ Thẻ gate 200k, Thẻ gate 100k

+ Thẻ gate 1 triệu, Thẻ gate 500k

+ Thẻ gate 5 triệu, Thẻ gate 2 triệu

- Ngoài thẻ gate ra bạn cũng có thể chọn cho mình những loại thẻ game khác với nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ zing-zing xu, thẻ bit, thẻ mobay,… hoặc bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn cho mình những loại thẻ điện thoại viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone với nhiều mệnh giá từ 10k đến 5 triệu.

Hình thức thanh toán online có đảm bảo an toàn không? Đây là điều nhiều khách hàng e ngại nhưng bạn không cần lo lắng nhé vì khothe.vn hỗ trợ tuyệt đối quyền lợi của tất cả khách hàng trong nước cũng như sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chỉ cần có thẻ ATM, thẻ Visa, Master card với cổng thanh toán trung gian là Paypal, Onecom là bạn có thể mua thẻ một cách dễ dàng nhé.

Một điều đặc biệt khiến khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi khi mua thẻ gate online là phương thức thanh toán qua paypal là hình thức thanh toán luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng và dù là hình thức nào thì việc đảm bảo cho chủ tải khoản cũng rất quan trọng. Nhằm thực hiện triệt để vấn đề này ngay từ đầu, đối với những khách hàng order lần đầu tại khothe.vn, ngay sau khi hoàn thành các bước mua hàng thanh toán, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ liên lạc ngay để xác nhận chủ tài khoản:

- Cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Đối với thanh toán bằng Onecom): mặt trước che 7 số giữa, chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass

- Cung cấp ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe (Đối với thanh toán bằng Paypal)

Và đặc biệt chỉ dành cho khách hàng Úc: Đó chính là ưu đãi về hình thức thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth bank mà không tốn một khoản chi phí nào.

Hãy truy cập ngay khothe.vn để trải nghiệm việc mua thẻ gate online giá rẻ nhất nhé. Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng chào đón bạn 24/24:

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho thẻ!

Tin liên quan