Chi tiết

Nạp thẻ điện thoại chơi game cực dễ dàng khi ở nước ngoài

Nếu bạn đang ở nước ngoài và muốn mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online an toàn, nhanh chóng và đảm bảo thì khothe.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tại đây có đầy đủ các loại thẻ điện thoại như thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel cùng các loại thẻ game online khác với nhiều mệnh giá cho các bạn lựa chọn. Chỉ bằng vài thao tác mua hàng đơn giản, trong vòng 3 - 5 phút bạn đã lập tức có được thẻ điện thoại mình cần. Còn gì tuyệt vời hơn nào!

thẻ điện thoại online

Giao diện các loại thẻ điện thoại tại khothe.vn

Hiện nay, ngoài việc phát hành thẻ game riêng, các nhà phát hành game ở Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức nạp tiền cho game bằng các loại thẻ điện thoại được lưu hành rộng rãi trên thị trường. Ví dụ như game Hải Tặc Soha, ngoài hình thức nạp scoin qua thẻ ATM nội địa hoặc nạp các loại thẻ như thẻ vcoin, thẻ gate thì game thủ còn có thể nạp bằng thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel. Và rất nhiều game khác trên thị trường hiện nay cũng chấp nhận hình thức thanh toán linh hoạt này.

Nếu bạn ở Việt Nam thì vấn đề này chẳng có gì khó khăn. Nhưng đối với các bạn trẻ hiện đang sinh sống ở nước ngoài thì thật khó để mua được thẻ cào điện thoại trong thời gian ngắn. Cách thông dụng nhất các bạn thường làm trước đây là gửi tiền về nước nhờ người thân hoặc bạn bè mua giúp, nhưng như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, làm gián đoạn cuộc chơi, hơn nữa đôi khi lại làm phiền người thân của bạn do sai lệch múi giờ.

Mua thẻ điện thoại nạp game tiện lợi tại khothe.vn

Khothe.vn ra đời là để đáp ứng nhu cầu này của các game thủ toàn thế giới. Chỉ với vài thao tác order đơn giản, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng credit card, debit card, chỉ trong vòng vài phút bạn đã có ngay thẻ điện thoại để tiếp tục cuộc chơi của mình.

Nếu bạn chưa tin, hãy trải nghiệm ngay với khothe.vn nhé!

Mọi chi tiết về mua thẻ điện thoại online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Chúc các bạn chơi game vui!

Tin liên quan