Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Game thủ Việt Nam ở nước ngoài mua thẻ điện thoại online giá rẻ ở đâu?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay khi truy cập khothe.vn – website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín cho game thủ trong và ngoài nước. Thanh toán nhanh chóng và an toàn qua paypal, Onecom, chỉ cần có thẻ visa, master card là bạn có thẻ mua thẻ điện thoại cũng như thẻ game ngay nhé. Hoặc ở Úc thì có thêm hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth không tốn phí.

Thẻ điện thoại do VNPT phát hành, dùng để sử dụng cho các mạng di động trong nước: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Ngoài ra thẻ điện thoại cũng dùng để nạp vào các game online với chức năng như là một thẻ game. Thẻ điện thoại ở khothe.vn có nhiều loại thẻ và mệnh giá cho bạn lựa chọn:

- Thẻ viettel

+ Thẻ viettel 500k, Thẻ viettel 200k, Thẻ Viettel 100k, Thẻ viettel 50k, Thẻ viettel 20k và Thẻ viettel 10k

- Thẻ mobifone

+ Thẻ mobifone 500k, Thẻ mobifone 200k, Thẻ mobifone 100k, Thẻ mobifone 50k, Thẻ mobifone 20k và Thẻ mobifone 10k

- Thẻ vinaphone

+ Thẻ vinaphone 500k, Thẻ vinaphone 200k, Thẻ vinaphone 100k, Thẻ vinaphone 50k, Thẻ vinaphone 20k và Thẻ vinaphone 10k

Bạn có thể lựa chọn thẻ có mệnh giá theo nhu cầu, điều kiện sử dụng.

thedienthoai-d889a4b223.png

Việc mua thẻ điện thoại ở khothe.vn rất đơn giản, chỉ cần bạn có thẻ visa, master card hoặc thẻ bank của ngân hàng Commonwealth bank là bạn có thể mua thẻ ngay nhé.

Truy cập https://khothe.vn, đăng kí cho mình 1 tài khoản, đăng nhập và chọn loại thẻ điện thoại cần mua. Chọn phương thức thanh toán phù hợp:

- Thanh toán paypal (phí 0.29$)

- Thanh toán Onecom (Thanh toán bằng credit card hoặc debit card - phí 0.29$)

- Chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank (Đối với khách hàng Úc: phí 0$)

Sau khi thanh toán thành công, đối với những order đầu tiên, bạn sẽ được nhân viên liên hệ ngay để xác nhận đơn hàng và chủ tài khoản (Chỉ thực hiện đối với khách hàng mới mua lần đầu ở khothe.vn, nhằm đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản), do đó bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi những giấy tờ sau:

- Ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Đối với thanh toán bằng Onecom): Mặt trước che 7 số giữa, chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass

- Ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe (Đối với thanh toán bằng paypal)

Ngoài thẻ điện thoại chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu về thẻ game của khách hàng với đầy đủ các thẻ như: thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng, thẻ zing, thẻ bit, thẻ mobay... với mệnh giá từ 10k đến 5000k.

Hãy truy cập ngay khothe.vn để trải nghiệm việc mua thẻ điện thoại online giá rẻ cách mua dễ dàng và đơn giản như thế nào nhé. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn:

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ