Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Điều Kiện Để Mua Thẻ Bit Trực Tuyến Tại Khothe.vn

Để mua thẻ bit trực tuyến tại khothe.vn dễ dàng, bạn chì cần có thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master hay tài khoản paypal thì thẻ sẽ đến tay bạn trong vòng 1-2 phút click chuột nhé.

Thời buổi công nghệ hiện nay, mọi người đã khá quen thuộc với cách mua hàng qua mạng internet, thay vì phải tự thân đi ra ngoài mua đồ, các bạn chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng qua mạng và chờ dịch vụ giao sản phẩm đến.

Với thẻ game Bit cũng như thế, thay vì chạy ra các tiệm net hoặc đại lý thẻ để mua rất mất công sức và thời gian, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà chơi game và mua thẻ Bit qua mạng rất đơn giản, đợi thẻ Bit được gửi vào mail và thế là nạp thẻ.

Các mệnh giá thẻ Bit đang bán tại Khothe.vn: Thẻ Bit 5 triệu, Thẻ Bit 2 triệu, Thẻ Bit 1 triệu, Thẻ Bit 500k, Thẻ Bit 200k, Thẻ Bit 100k.

Thẻ Bit online

Mua thẻ bit trực tuyến nhanh chóng tại khothe.vn

* Vậy để mua thẻ Bit trực tuyến tại khothe.vn, bạn cần những gì ?

- Thứ nhất, bạn cần một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng để truy cập ngay website https://khothe.vn, bạn tạo một tài khoản tại đây rồi chọn mua thẻ Bit với mệnh giá và số lượng bạn cần.

- Thứ hai, bạn cần thẻ ngân hàng như thẻ Visacard, Mastercard hoặc tài khoản Paypal nếu bạn đang ở nước ngoài để thanh toán. Riêng ở Úc có thêm hình thức thanh toán nữa là chuyển khoản Commonwealth. Còn nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visacard, Mastercard.

- Thứ 3, một tài khoản mail là điều cần thiết để bạn có thể thuận tiện nhận mã thẻ Bit được gửi về sau khi bạn thanh toán.

* Lợi ích khi bạn mua thẻ Bit trực tuyến tại Khothe.vn.

Nếu lúc trước, khi bạn đang ở nước ngoài thì việc mua thẻ Bit để nạp game là điều khá bất tiện vì phải nhờ người quen tại Việt Nam mua giúp rồi gửi mã thẻ qua rất phiền hà, thì giờ đây bạn không cần phải nhờ ai giúp cả, tự bạn có thể mua thẻ Bit online khi ở nước ngoài nhé.

Giá thẻ Bit trên hệ thống Khothe.vn rẻ hơn giá thị trường, hơn nữa tại Khothe.vn thường có các chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn dành cho game thủ hay tặng chiết khấu lên đến 15%.

Thanh toán bằng các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn thế giới nên bạn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Nhận thẻ nhanh chóng từ 3 đến 5 phút qua mail mà bạn đã đăng ký.

Mua và nhận thẻ bất kể thời gian nào kể cả các ngày lễ tết lớn trong năm.

Đa dạng thẻ game thẻ điện thoại được bán tại khothe.vn như thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ mobay, thẻ điện thoại viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone thích hợp chơi nhiều lại game khác nhau cùng lúc.


Khothe.vn - website bán thẻ Bit qua mạng giá rẻ, an toàn và uy tín!