Chi tiết

Cách mua thẻ game online nhanh và an toàn

Với phương châm "Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ", đến với khothe.vn, bạn sẽ có thể mua thẻ game online, mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chỉ với 5 phút đặt mua đơn giản và thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng credit card, debit card, bạn đã ngay lập tức có được mã thẻ game để tiếp tục cuộc chơi của mình.

Vinagame, VTC Game, FPT Online, Soha Game... những nhà phát hành game hàng đầu đang thu hút hàng triệu thành viên chơi mỗi ngày. Và khothe.vn ra đời, đáp ứng nhu cầu của game thủ về khâu tài khoản - mua thẻ game online chỉ trong 5 phút.

Thẻ game trực tuyến

Mua thẻ game online nhanh và an toàn tại Khothe.vn

BƯỚC 1: Truy cập website khothe.vn - nhà cung cấp thẻ game trực tuyến số lượng lớn, đặc biệt giảm giá từ 2 - 10% theo từng chương trình khuyến mãi. Bạn có thể mua hầu hết các loại thẻ game online hiện có trên thị trường như thẻ zing, zing xu, thẻ gate, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash đa năng, thẻ điện thoại... với số lượng không giới hạn.

BƯỚC 2: Chọn thẻ game với mệnh giá và số lượng muốn mua, nhấn nút "Mua ngay"

BƯỚC 3: Tiến hành thanh toán nhanh chóng với tài khoản Paypal hoặc thẻ ATM, thẻ visa, mastercard. Riêng ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth Bank

BƯỚC 4: Nhận mã thẻ trả về qua email, nạp vào tài khoản và tiếp tục chơi game.

Đừng chần chờ thêm mà bỏ lỡ những cuộc chơi thú vị. Truy cập khothe.vn để mua thẻ game một cách nhanh chóng nhất nhé!

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ

Tin liên quan