Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách Mua Thẻ Game Bằng Chuyển Khoản Commonwealth Khi Ở Úc

Khothe.vn - lựa chọn mua thẻ game online tuyệt vời dành cho các bạn game thủ Việt ở nước ngoài. Chỉ với vài thao tác mua hàng đơn giản, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc), cùng với phương châm "Ở đâu chơi game - Ở đó có Kho Thẻ", chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho các bạn những giờ phút chơi game vui vẻ nhất.

Như các bạn đã biết, Paypal và Onepay là 2 cổng thanh toán trung gian uy tín và phổ biến nhất, được rất nhiều người tin dùng. Nhưng nếu bạn hiện đang sinh sống và làm việc ở Úc, ngoài 2 phương thức thanh toán trên, khothe.vn xin giới thiệu một cách thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều, đó là mua thẻ game qua Commonwealth Bank.

Tại sao nói mua thẻ game chuyển khoản Commonwealth Bank tiện lợi và tiết kiệm hơn?

Thứ nhất, không mất phí giao dịch. Nếu như khi thanh toán bằng Paypal và Onepay, bạn phải trả 0.29$ cho mỗi giao dịch, thì với phương thức chuyển khoản này, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Đây là một khoản tiết kiệm không hề nhỏ đối với những bạn có nhu cầu mua thẻ game thường xuyên.

Thứ hai, không cần xác nhận giấy tờ. Đây là phương thức thanh toán duy nhất mà bạn có thể nhận được thẻ game ngay sau khi thanh toán mà không cần cung cấp bất kỳ một loại giấy tờ nào để xác nhận. Ngay khi check bank nhận được tiền, nhân viên của khothe.vn sẽ ngay lập tức chuyển thẻ cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân như khi thanh toán bằng các hình thức khác.

Vậy làm sao để mua thẻ game qua Commonwealth Bank?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Đăng nhập vào web (hoặc Đăng Ký nếu chưa có tài khoản), chọn loại thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua, nhấn "Mua ngay" để thanh toán.

- Tại khung lựa chọn phương thức thanh toán, bạn chọn vào Commonwealth Bank (thông tin tài khoản người nhận đã có hiển thị ở mục này) và nhấn "Thanh toán" để tiếp tục.

commonwealth-new-72a822196a.png

Giao diện chọn phương thức thanh toán tại khothe.vn

- Sau bước này, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một email bao gồm những thông tin như: số đơn hàng, số tiền cần phải thanh toán...

- Bạn thực hiện chuyển tiền bằng Internet Banking.

Lưu ý: điền chính xác số đơn hàng để khothe.vn tiện trong việc kiểm tra và duyệt thẻ cho bạn được nhanh hơn.

- Như vậy là quá trình thanh toán đã hoàn tất. Bạn chỉ việc check mail hoặc lên web xem mã thẻ ở mục Lấy thẻ là xong, thật đơn giản phải không nào?

Mọi thắc mắc về mua thẻ game trực tuyến, hãy liên hệ ngay với nhân viên khothe.vn để được hỗ trợ.

- Email: [email protected]

- Skype: Khothe

- Phone: 408-844-4544 (USA) / 03-9005-5699 (AU) / 028-6267-2181 (VN)

- Facebook Page: Thẻ game online

- Hoặc chat live support trên web Khothe.vn

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!