Chi tiết

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Mua Thẻ Vcard Tại Thegate.vn

Mua thẻ Vcard tại thegate.vn nhiều tiện lợi như nhận thẻ nhanh chóng, mua thẻ bất kể thời gian nào cũng có, ở trong nước hay ngoài nước đều mua được, nhận ưu đãi thường xuyên và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Thẻ Vcard tuy mới chỉ xuất hiện gần đây, cũng như công dụng còn hạn chế, như chỉ dùng để nạp vào một số game như: Tip.Club, 23ZDO,Tứ Quý K… Nhưng nhu cầu mua loại thẻ này vẫn cao và đang ngày một tăng.

Với nhu cầu cao như vậy, việc mua thẻ Vcard là việc thường xuyên của các game thủ, tuy nhiên do loại thẻ này hiện còn chưa phổ biến trên thị trường để bạn có thể mua trực tiếp do các địa điểm bán thẻ này còn ít. Do đó giải pháp mua thẻ Vcard online đang là lựa chọn ưu tiên của game thủ tại Việt Nam và lẫn ở nước ngoài.

Để mua thẻ Vcard trực tuyến, bạn cần chọn cho mình một trang web cung cấp thẻ uy tín, nhiều game thủ đã và đang hài lòng với dịch vụ bán thẻ game qua mạng tại website Thegate.vn với 4 lợi ích tuyệt vời sau:

Nhận thẻ nhanh chóng

Sau khi bạn chọn mua thẻ Vcard và thanh toán thành công, chỉ từ 3-5 phút sau là mã thẻ Vcard sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, rất tiện cho việc nạp thẻ.

Thanh toán đơn giản, an toàn

Thegate.vn áp dụng các hình thức thanh toán đa dạng và rất an toàn. Các phương thức thanh toán này rất phổ biến tại Việt Nam và cả thế giới như: Paypal, Visacard, Mastercard hay ATM.

Mua thẻ Vcard với giá tiết kiệm

Mức chiết khấu tại Thegate.vn cao hơn so với thị trường giúp bạn tiết kiệm khoản chi tiêu cho game online của mình hợp lý hơn.

Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi

Hoàn toàn không cẩn đi đâu để mua thẻ Vcard, mọi thao tác được thực hiện trên máy tính hoặc smartphone có kết nối internet của bạn. Dù là bạn đang ở Việt Nam hay nước ngoài thì cách mua thẻ này đều rất tiện lợi cho bạn với vài click chuột đơn giản.

Mua thẻ Vcard online tại Thegate.vn với đầy đủ mệnh giá, dịch vụ luôn online 24/24 giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào game mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.


Thegate.vn - Địa chỉ bán thẻ Vcard cực nhanh - cực rẻ cực an toàn!

Tin liên quan